ABOUT US

“ Beauty Starts Here ”

 

LASH BOUTIQUE (แลช บูทีค)

          บูทีคต่อขนตากึ่งถาวรสไตล์เกาหลีแห่งแรกในเมืองไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2014 โดยให้ความสำคัญกับ วัสดุ เทคนิคการต่อ และมาตรฐานอันเป็นสากล เน้นการสร้างสรรค์รูปแบบการต่อขนตาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะเป็นสิ่งสำคัญ โดยผู้เชี่ยวชาญจำเป็นต้องผ่านการอบรมพิเศษทั้งด้านทฤษฏีและด้านปฏิบัติจากสถาบันที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลในประเทศเกาหลี  ใช้หลักการผสานศาสตร์แห่งความงามแบบธรรมชาติ เข้ากับวัสดุชั้นเลิศ จึงทำให้เกิดเป็น “ นิยามใหม่แห่งการต่อขนตา ”  กำเนิดขึ้น

 

          นอกจากการต่อขนตา Lash Boutique ยังมุ่งมั่นพัฒนาในนวัตกรรมความงามอีกหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบโครงคิ้วให้รับกับรูปหน้าและครอบคลุมไปถึงการดูแลผิวพรรณและความงามที่มีมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับ ในระดับสากล การันตีคุณภาพด้วยรางวัลที่ได้รับจากหลากหลายสมาคมในต่างประเทศ

 

          “ Beauty Starts Here ” คือแนวคิดหลัก หลังจากที่แลชบูทีค ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นที่ยอมรับในระดับสากลจากการเริ่มเข้าไปเป็นสมาชิกในสมาคมต่าง ๆในต่างประเทศ  และเพื่อให้ครอบคลุมในด้านความงามมากขึ้น จึงได้มีการเพิ่มบริการเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณมาเป็นอีกหนึ่งเซอร์วิชใน แลช บูทีค

โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Biologique Recherche จากประเทศฝรั่งเศส ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการรักษาและแก้ไขปัญหาผิว ซึ่งก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี และ เราก็ได้รับเกียรติร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ

 

          ปัจจุบัน Lash Boutique มีทั้งหมด  3 สาขา และอีก 1 สถาบัน  LB Academy สถาบันสอนต่อขนตาและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ต่อขนตาครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย และมีเส้นขนตาที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับดวงตาทุกรูปแบบทั้งความยาว , ความงอน , ความหนา ซึ่งมีมากกว่า 5,000 รูปแบบ รวมทั้งยังนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเรื่องขนตา คิ้ว และผิวหน้า เพื่อตอบโจทย์ความงามอย่างสมบูรณ์แบบ

History

Awards & Certifications

  • 2015 ได้รับการรับรองให้เป็น Solo Agent และ Partner อย่างเป็นทางการจาก บริษัท AG Co.,Ltd ( South Korea )
  • 2016 ได้รับรางวัล Grand Prize จากผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 4,000 คน จากสถาบันความงามในกลุ่มทวีปเอเชีย ซึ่งเป็นการการแข่งขันการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น ในงาน “Korea International Beauty Expo 2016”
  • 2017 ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกแห่งสมาคม Korea Beauty Culture Promotion Association ( KBCPA ) ในประเทศเกาหลีใต้โดยได้การรับรองจาก นายกเทศมนตรี กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
  • 2019 ได้รับเกียรติเข้าร่วมและรับรองจากสมาคม KEEA ( Korean Eyelash Extensions Association ) ในฐานะกรรมการกิตติมศักดิ์ และสมาชิก จากประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียว
  • 2019 Completion Of Dermaplane Pro Trained Professional ( USA )
  • 2019 Completion Of Dermaplaning Course by Derma Aesthetics Beverly Hills ( USA )

 

“ เผยเสน่ห์แห่งความงาม อย่างเป็นธรรมชาติ

ปฏิวัติทุกทฤษฎีความงามที่คุณเคยสัมผัส ยกระดับมาตรฐานสู่สากล ได้ที่ Lash Boutique (แลช บูทีค) ”

รางวัล