Extension

“Lash Boutique ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับวัสดุที่ใช้ โดยเฉพาะเส้นขนตา
เราใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุ ขั้นตอนการผลิตและ
การพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนในที่สุดก็ออกมาเป็น LB Signature Lash
ขนตาลิขสิทธิ์เฉพาะจาก แลช บูทีค สำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา”

ซึ่งโปรแกรมการต่อขนตาของ แลช บูทีค จะแบ่งออกเป็น 4 โปรแกรม ตามปริมาณ
และจำนวนเส้นที่คุณกำหนดได้เอง โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ
รูปแบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณโดยเฉพาะ

30% (50-60 LASHES)

50% (80-100 LASHES)

80% (120-160 LASHES)

kk_03

100% (180-220 LASHES)

kk_04

* All 4 programs available in both Premium and Signature Lash

LB Signature Classic Design.

หรือการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นที่คุ้นเคยกันดี คือการวางขนตาปลอม 1เส้น ลงบนขนตาธรรมชาติ 1เส้น (1:1) ด้วยวัสดุขนมิ้งเกรดพรีเมี่ยม หรือ ขนไหมรุ่นล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการอมน้ำและไม่เป็นธรรมชาติของเส้นไหมแบบเดิมๆ โดยสามารถเลือกความยาว ความหนา และปริมาณที่จะต่อได้ตามต้องการ อีกทั้ง Design ที่มีให้เลือกมากมาย หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลมากที่สุด

LB Signature Volume Technique.

คือการต่อขนตาแบบวอลลุ่มเทคนิคเฉพาะจาก Lash Boutique คือการวางขนตาปลอม 4-5 เส้น ลงบนเส้นขนตาธรรมชาติ 1 เส้น (1:5) เน้นที่การไล่ระดับเส้นของขนตา และการแผ่ตัวของขนตา และองศาในการแผ่ เพื่อให้ดูฟู และเต็มตาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้เทคนิคการแบ่งชั้นขนตา และจัดเรียงความยาวสลับกันไปจนเต็มรูปตา ผลลัพธ์จะดูฟูและเป็นธรรมชาติมากกว่า สามารถเลือก Design ที่มีมากมาย หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลมากที่สุดเช่นกัน

What Are Volume Lashes?

การต่อขนนตาแบบวอลลุ่มเป็นเทคนิคใหม่ที่เกิดขึ้นในประเทศรัสเซียและยูเครนและได้แพร่หลายไปอย่างกว้างขวางทั่วโลก เมื่อปี 2013 โดยรู้จักกันดีในชื่อว่า Russian Volume. การต่อขนตาแบบวอลลุ่มนี้ออกแบบมาเพื่อให้ขนตานั้นดูเต็มตาให้ได้มากที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกคน

ปัจจุบันการต่อขนตาแบบวอลลุ่มนี้จำเป็นต้องใช้ความชำนาญเป็นอย่างสูงของ Technician เนื่องจากเป็นการนำขนตาหลายเส้นนำมาต่อกับขนตาธรรมชาติเพียงเส้นเดียว เสี่ยงต่อปัญหาขนตาฉีกขาด ระคายเคือง และความปลอดภัยในการต่อขนตา และที่สำคัญผลลัพธ์ที่ออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติ ขนตาจับตัวเป็นก้อน ก่อเกิดการติดเชื้อและแหล่งสะสมแบคทีเรียได้ง่ายกว่าแบบ Classic

ดังนั้นในการที่จะป้องกันปัญหานี้ที่จะเกิดกับผู้บริโภค ประเทศเกาหลีใต้จึงจัดให้มีสมาคมความงาม (KBCPA) เพื่อจัดการทดสอบ และแข่งขันวัดระดับความสามารถของผู้เชี่ยวชาญในความงามหลากหลายแขนง โดยเฉพาะการต่อขนตา เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากที่สุด และ Lash Boutique ก็เป็นบูทีคต่อขนตาแห่งเดียวในเมืองไทยที่ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสมาคม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่จะออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ

STYLES


sv2