Service

SERVICEEYELASHS  –  EYEBROWS  –  FACIALS

EYELASHS

EYE LASH EXTENSIONS

 

“ความบางเบาของวัสดุที่เราเลือกใช้ ได้ผ่านกระบวนการทดลองการวิจัยและคัดสรรค์เป็นอย่างดี คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ และบริการที่ดีที่สุดในการต่อขนตาจาก Lash Boutique”

 

หากกล่าวถึงเรื่องความสวยความงาม ประเทศเกาหลีมักเป็นสถานที่ต้นๆ ที่ผู้คนมักจะนึกถึง เนื่องจากเกาหลีเป็นประเทศผู้นำ แห่งเทรนด์ ความงามอันหลากหลาย ซึ่งทั่วโลกให้การยอมรับ ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์ความงาม และแฟชั่น รวมไปถึงเทคนิคการต่อ ขนตากึ่งถาวรซึ่งก็ได้ถือกำเนิด ขึ้นที่ประเทศเกาหลีเป็นแห่งแรกของโลก และได้พัฒนาเผยแพร่ไปสู่ประเทศต่างๆทั้งในตะวันตก และตะวันออกนั่นเอง จากการสำรวจพบว่า สุภาพสตรีกว่า 70% ในประเทศเกาหลีนั้น เลือกที่จะต่อขนตา มากกว่าการติดขนตา ปลอมแบบแผง หรือปัดมาสคาร่า เนื่องจากผลลัพธ์ ที่ออกมาแลดูเป็นธรรมชาติมากกว่า และยังสามารถเนรมิตดวงตาคู่สวย ให้ดูสดใส ดึงดูดสายตามากกว่าที่เคย นี่จึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ ผู้หญิงสมัยใหม่หันมาสนใจการเสริมความงามด้วยการ ต่อขนตากึ่งถาวรกันมากขึ้น

Lash Boutique (แลช บูทีค) คือผู้นำแห่งนวัตกรรมการต่อขนตากึ่งถาวร ไม่ว่าจะเป็นแบบเส้นต่อเส้น (Classic Design) หรือเพิ่ม วอลลุ่มให้แลดูหนาขึ้น (Volume Design) โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังสามารถสร้างสรรค์รูปแบบในการต่อขนตา ให้เหมาะสมกับความต้องการ และรูปตาของแต่ละคนโดยเฉพาะ ด้วยเทคนิคพิเศษ ซึ่งปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาและ ไม่ทำร้ายขนตาธรรมชาติ และที่สำคัญไม่ทำให้รู้สึกรำคาญหรือไม่สบายตาแต่อย่างใด โดยใช้หลักการวิเคราะห์สัดส่วนของ ใบหน้าและโครงสร้างของรูปตาในการเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า ควบคู่ไปกับวัสดุคุณภาพสูง ซึ่งผ่านกระบวนการวิจัยและคัดเลือกและผ่านขั้นตอนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานจนออกมาเป็นเส้นขนตาลิขสิทธิ์เฉพาะที่คุณ จะไม่พบจากร้านต่อขนตาทั่วไปนอกจาก แลช บูทีค

ทั้งนี้ทีมผู้เชี่ยวชาญจำเป็นต้องใช้ทั้งหลักทฤษฏีแห่งความงามหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น Golden Ratio, สัดส่วนแห่ง ความสมดุลตามธรรมชาติ 1.618 Phi. หรือความรู้เกี่ยวกับขนตาธรรมชาติของมนุษย์, ระดับความงอน, ความหนาของขนตา ที่เหมาะสมที่สุดในแต่ละบุคคล และเนื่องจากคนเรานั้นมีรูปตาที่แตกต่างกันออกไป เส้นขนตาที่จะเหมาะสมกับแต่ละบุคคล ก็ย่อมแตกต่างกันออกไปด้วย แลช บูทีค มีเส้นขนตาที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับดวงตาทุกรูปแบบทั้งความยาว , ความงอน, ความหนา ซึ่งมีมากกว่า 1,000 รูปแบบ (มากที่สุดในเมืองไทย) จึงมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะเหมาะสมกับดวงตาและ สร้างความโดดเด่นแก่คุณได้มากที่สุด

screen-shot-2016-10-27-at-3-12-51-pm

 

sv4

EYELASH EXTENSIONS

LB Signature Classic Design.

หรือการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นที่คุ้นเคยกันดี คือการวางขนตาปลอม 1 เส้น ลงบนขนตาธรรมชาติ 1 เส้น (1:1) ด้วยวัสดุขนมิ้ง เกรดพรีเมี่ยม ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการอมน้ำและไม่เป็นธรรมชาติของเส้นไหมแบบเดิมๆ โดยสามารถ เลือกความยาว ความหนา และปริมาณที่จะต่อได้ตามต้องการ อีกทั้ง Design ที่มีให้เลือกมากมาย หลากหลายเพื่อให้เหมาะสม กับแต่ละบุคคลมากที่สุด

LB Signature Volume Technique.

คือการต่อขนตาแบบวอลลุ่มเทคนิคเฉพาะจาก Lash Boutique คือการวางขนตาปลอม 4-5 เส้น ลงบนเส้นขนตาธรรมชาติ 1 เส้น (1:5) เน้นที่การไล่ระดับเส้นของขนตา และการแผ่ตัวของขนตา และองศาในการแผ่ เพื่อให้ดูฟู และเต็มตาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้เทคนิคการแบ่งชั้นขนตา และจัดเรียงความยาวสลับกันไปจนเต็มรูปตา ผลลัพธ์จะดูฟูและเป็นธรรมชาติมากกว่า สามารถเลือก Design ที่มีมากมาย หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลมากที่สุดเช่นกัน

 

sv2

 

 

NOURISHING LASHLIFTING

sv3

 

คือการยกโคนขนตาเพื่อให้ดวงตาดูเปิดโตมากขึ้นโดยจะ แตกต่างจากการดัดขนตาถาวร เนื่องจาก Nourishing LashLifting นี้จะเพิ่มขั้นตอนการบำรุงเส้นขนตาด้วยเคราติน เข้มข้น จะช่วยให้เส้นขนตาแข็งแรงปิดเกล็ดเส้นขนตาที่แห้ง กรอบและเสีย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ขนตาหลุดร่วงง่ายกว่า ปกติได้ นอกจากนี้ยังมีการทำ Tinting เพื่อให้ขนตาของคุณ แลดูดกดำเงางาม และสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

 

PURE KERATIN BOOSTING

คือ Treatment บำรุงขนตาอย่างล้ำลึกด้วย Keratin บริสุทธิ์ จะทำให้ขนตาธรรมชาติหนาและยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อทำ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ข้อแนะนำ – ควรทำในช่วง 8-12 สัปดาห์ หลังจากทำ Nourishing LashLifting หรือระหว่างพักขนตา (ไม่สามารถทำระหว่าง ต่อขนตาได้)

 

 

EYEBROWS

WAXING

คือโปรแกรมการ Wax พร้อมบำรุงส่วนสำคัญต่างๆของใบหน้า โดยผลิตภัณฑ์นำเข้าจากอเมริกาและฝรั่งเศส ผสานกับศาสตร์แห่ง ความงามอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อเผยผิวเกลี้ยงเกลาแบบสาวเกาหลี

 

sv5

EYEBROWS

โปรแกรมการออกแบบรูปทรงคิ้วที่เหมาะสมและรับกับรูปหน้า ในแต่ละสไตล์ ตามหลัก Golden ratio เพื่อให้คุณมีโครงคิ้วที่ เหมาะสมรับกับใบหน้าของคุณอย่างแท้จริงพร้อมทั้งทรีทเมนต์ สาหร่ายสไปรูลิน่าจากประเทศฝรั่งเศส เพื่อผ่อนคลายและ ปลอบประโลมผิวกระชับรูขุมขนหลังทำ

sv7

 

FACIALS

FACIALS TREATMENT :

BIOLOGIQUE  RECHERCHE

  • Classic Treatments

– Detoxifying & Purify

– Deep Moisturizing

Oxygenating VipO2 & Anti-Pollution  

– Cold & Calm

– Bio-magic (Tighten & Pores) 

– Bio – Sensible  

– Lighten up (Masque PIGM400)

 

  • Booster Tratments

 

– Restructuring & Renewing

– Anti-Aging / Post OP Reconstruct

– Lifting & Exfoliate  

– Whitening / Pigmentary Spots  

– Detoxif + Oxygenating + Anti Pollution

 

Customized Tratments :

 

  • BR Signature Tratments

 

BR Bright + Tight + Smooth  

– BR Cryo 3R  

– Seconde Peau  

 

  • Cofactor / Top Up Mask

 

– Bioloqique Feeriee

– Instant Lighten up & Brightening

 

DERMAPHANING