ABOUT US

“ THE BEST VERSION OF YOUR TRUE BEAUTY ”

LASH BOUTIQUE (แลช บูทีค)

    ด้วยแนวคิดที่ว่า ผู้หญิงทุกคนมีความงามในแบบของตัวเอง ไม่ต้องเหมือนใครเพียงแค่เป็นตัวคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดก็เพียงพอ และเพื่อให้คุณได้ค้นพบความสวยในแบบที่เป็นคุณอย่างแท้จริง Lash Boutique (แลช บูทีค) บูทีคต่อขนตากึ่งถาวรสไตล์เกาหลีแห่งแรกในเมืองไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2014 ไม่เคยหยุดพัฒาเพื่อรังสรรค์ความงามให้กับผู้หญิง ด้วยรูปแบบขนตาที่มากถึง 5,000 รูปแบบ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับดวงตาทุกรูปแบบ ให้การต่อขนตาเป็นมากกว่าแค่ความสวยงามแต่เป็นการบ่งบอกเอกลักษณ์และบุคลิกเฉพาะของแต่ละคน

และเพื่อความงามที่มากกว่า ที่บูทีคของเรายังมีบริการออกแบบโครงคิ้วให้รับกับรูปหน้า รูปตา ดูแลผิวพรรณ ด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ Future Cosmetics จากประเทศอิสราเอล  ผู้บุกเบิกเครื่องสำอางจากสมุนไพรธรรมชาติจากทั่วโลกมาผสานกับเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่ปี ..1970  จนเป็นที่ยอมรับระดับโลก 

อีกทั้งผู้เชี่ยวชาญในการดูแลลูกค้าทุกท่าน ต้องได้รับการอบรมพิเศษ ทั้งด้านทฤษฎีและด้านปฏิบัติ จากสถาบันที่ได้รับรองในด้านการต่อขนตาจากรัฐบาลในประเทศเกาหลีและในด้านผิวพรรณและความงามจากประเทศฝรั่งเศส และประเทศอเมริกา การันตีคุณภาพด้วยรางวัลจากหลากหลายสมาคมในต่างประเทศ

เรามีบริการความงามใกล้ท่าน ถึง 3 สาขา และยังมีสถาบัน LB Academy สถาบันสอนต่อขนตาและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ต่อขนตาครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุด

“ ค้นพบความสวยในแบบของคุณได้ที่ Lash Boutique ”

Awards & Certifications

  • 2015 ได้รับการรับรองให้เป็น Solo Agent และ Partner อย่างเป็นทางการจาก บริษัท AG Co.,Ltd ( South Korea )
  • 2016 ได้รับรางวัล Grand Prize จากผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 4,000 คน จากสถาบันความงามในกลุ่มทวีปเอเชีย ซึ่งเป็นการการแข่งขันการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น ในงาน “Korea International Beauty Expo 2016”
  • 2017 ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกแห่งสมาคม Korea Beauty Culture Promotion Association ( KBCPA ) ในประเทศเกาหลีใต้โดยได้การรับรองจาก นายกเทศมนตรี กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
  • 2019 ได้รับเกียรติเข้าร่วมและรับรองจากสมาคม KEEA ( Korean Eyelash Extensions Association ) ในฐานะกรรมการกิตติมศักดิ์ และสมาชิก จากประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียว
  • 2019 Completion Of Dermaplane Pro Trained Professional ( USA )
  • 2019 Completion Of Dermaplaning Course by Derma Aesthetics Beverly Hills ( USA )

“ เผยเสน่ห์แห่งความงาม อย่างเป็นธรรมชาติ

ปฏิวัติทุกทฤษฎีความงามที่คุณเคยสัมผัส ยกระดับมาตรฐานสู่สากล ได้ที่ Lash Boutique (แลช บูทีค) ”

รางวัล