Eyelash Extensions

 “LASH BOUTIQUE ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับวัสดุที่ใช้ โดยเฉพาะเส้นขนตา เราใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุ ขั้นตอนการผลิตและการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนในที่สุดก็ออกมาเป็น LB Signature Lash ขนตาลิขสิทธิ์เฉพาะจาก แลช บูทีค สำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา”

คุณสมบัติพิเศษของเส้นขนตาลิขสิทธ์จาก แลช บูทีค คือความบางเบา ไม่อมน้ำ ยืดหยุ่นเสมือนขนตาธรรมชาติของมนุษย์ ผลิตจากขนมิ้งคุณภาพสูง ซึ่งผลิตพิเศษจากโรงงานของเราในประเทศเกาหลีเพื่อการต่อขนตาโดยเฉพาะ และเนื่องจากคนเรานั้นมีรูปตาที่ แตกต่างกันออกไป เส้นขนตาที่จะเหมาะสมกับแต่ละบุคคลก็ย่อมแตกต่างกันออกไปด้วย แลช บูทีค มีเส้นขนตาที่ออกแบบมา เพื่อรองรับกับดวงตาทุกรูปแบบทั้งความยาว , ความงอน, ความหนา ซึ่งมีมากกว่า 5,000 รูปแบบ (มากที่สุดในเมืองไทย) จึงมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะเหมาะสมกับดวงตาและสร้างความโดดเด่นให้แก่คุณมากที่สุด

ทั้งนี้ทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมความรู้เกี่ยวกับขนตาทั้งในภาคทฤษฎีและปฏิบัติ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาทุกข้อสงสัย พร้อมทั้งให้คำแนะนำในทุกรายละเอียดในการต่อขนตาที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

LB PREMIUM LASH

เส้นขนตานวัตกรรมล่าสุด ผลิตจากขนมิ้งแท้ธรรมชาติ 100% ซึ่งจะ มีความงอน และความหนาเสมือนขนตาธรรมชาติของมนุษย์อย่างแทบจะแยกไม่ออก จุดเด่นของ LB Premium Lash คือระดับความงอน จะสามารถยืดหยุ่นได้เมื่อสัมผัสกับน้ำ อย่างเช่นเวลาล้างทำความสะอาด ใบหน้า จึงไม่ต้องคอยกังวล ว่าขนตาที่ต่อจะหลุดร่วง หรือล้างหน้าลำบากอีกต่อไป เส้นขนตาจะกลับมาคืนรูปโค้ง งอนสวยดังเดิมเมื่อแห้งสนิท เหมาะสำหรับผู้ที่  ต้องการความเป็นธรรมชาติอย่างมาก หรือ เพิ่งเริ่มที่จะต่อขนตา  LB Premium Lash จะให้ความรู้สึกเสมือนคุณเกิดมาพร้อมขนตายาวสวยคู่นี้ คุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ นี้เองจึงทำให้  LB Premium Lash ได้รับการยกย่องว่าเป็นที่สุด แห่งนวัตกรรมการต่อขนตาในปัจจุบัน

 

LB PURE SILK FLAT LASH

เส้นขนตาขนไหมบริสุทธิ์ แต่ยังคง Concept ความแตกต่างที่ต้องดีที่สุด คือรูปทรงขนตาที่ปลายฐานขนตาจะมีลักษณะแบนและโค้งเล็กน้อย เพื่อเพิ่มคุณสมบัติในการยึดติดให้ยาวนานยิ่งขึ้น และน้ำหนักเบา ผลิตจากไหมบริสุทธิ์เคลือบด้วยสารเคลือบเงา และโพลีเอสเตอร์เพื่อความยืดหยุ่นและกันความร้อน ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นขนตาจะเห็นเด่นชัด มันเงา ดูหนา ดกดำ เสมือนปัดมาสคาร่า 2-3 รอบ เหมาะกับผู้ที่ชอบความเด่นชัดของเส้นขนตาและดวงตา

LB SIGNATURE LASH

เส้นขนตาที่ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ระหว่างขนมิ้งแท้ 100 % กับ PBT ไฟเบอร์,โพลีเอสเตอร์ และเคราติน ซึ่งจะมีความงอน ความยาว และความหนา หลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญยังคง ไว้ซึ่งความบางเบาเป็นธรรมชาติ แตกต่างจากวัสดุชนิดอื่นๆ ที่ผ่านๆมา เหมาะกับผู้ที่คุ้นเคย กับการต่อขนตาเป็นประจำ และชื่นชอบขนตาเส้นหนาดูมีวอลลุ่มเสมือน การปัดมาสคาร่า เรียงเส้นสวยอย่างมืออาชีพตลอดเวลา ช่วยทำให้ประหยัด เวลาในการแต่งหน้า และเสริมให้ดวงตาแลดูโดดเด่น เปล่งประกาย ตลอด 24 ชั่วโมง

CURLS

screen-shot-2016-10-27-at-3-09-51-pm

 

THICKNESS (MM)

sv4

 

LENGTH (MM)

3 – 20 m

EXTENSION PROGRAMS

โปรแกรมการต่อขนตาของ แลช บูทีค จะแบ่งออกเป็น 4 โปรแกรม ตามปริมาณ
และจำนวนเส้นที่คุณกำหนดได้เอง โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ
รูปแบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณโดยเฉพาะ

30% (50-60 LASHES)

50% (80-100 LASHES)

80% (120-160 LASHES)

kk_03

100% (180-220 LASHES)

kk_04

* All 4 programs available in both Premium and Signature Lash

LB Signature Classic Design.

หรือการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นที่คุ้นเคยกันดี คือการวางขนตาปลอม 1 เส้น ลงบนขนตาธรรมชาติ 1 เส้น (1:1) ด้วยวัสดุขนมิ้งเกรดพรีเมี่ยม ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการอมน้ำและไม่เป็นธรรมชาติของเส้นไหมแบบเดิมๆ โดยสามารถเลือกความยาว ความหนา และปริมาณที่จะต่อได้ตามต้องการ อีกทั้ง Design ที่มีให้เลือกมากมาย หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลมากที่สุด

LB Signature Volume Technique.

คือการต่อขนตาแบบวอลลุ่มเทคนิคเฉพาะจาก Lash Boutique คือการวางขนตาปลอม 4-5 เส้น ลงบนเส้นขนตาธรรมชาติ 1 เส้น (1:5) เน้นที่การไล่ระดับเส้นของขนตา และการแผ่ตัวของขนตา และองศาในการแผ่ เพื่อให้ดูฟู และเต็มตาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้เทคนิคการแบ่งชั้นขนตา และจัดเรียงความยาวสลับกันไปจนเต็มรูปตา ผลลัพธ์จะดูฟูและเป็นธรรมชาติมากกว่า สามารถเลือก Design ที่มีมากมาย หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลมากที่สุดเช่นกัน

What Are Volume Lashes?

การต่อขนนตาแบบวอลลุ่มเป็นเทคนิคใหม่ที่เกิดขึ้นในประเทศรัสเซียและยูเครนและได้แพร่หลายไปอย่างกว้างขวางทั่วโลก เมื่อปี 2013 โดยรู้จักกันดีในชื่อว่า Russian Volume การต่อขนตาแบบวอลลุ่มนี้ออกแบบมาเพื่อให้ขนตานั้นดูเต็มตาให้ได้มากที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกคน

ปัจจุบันการต่อขนตาแบบวอลลุ่มนี้จำเป็นต้องใช้ความชำนาญเป็นอย่างสูงของ Technician เนื่องจากเป็นการนำขนตาหลายเส้นนำมาต่อกับขนตาธรรมชาติเพียงเส้นเดียว เสี่ยงต่อปัญหาขนตาฉีกขาด ระคายเคือง และความปลอดภัยในการต่อขนตา และที่สำคัญผลลัพธ์ที่ออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติ ขนตาจับตัวเป็นก้อน ก่อเกิดการติดเชื้อและแหล่งสะสมแบคทีเรียได้ง่ายกว่าแบบ Classic

ดังนั้นในการที่จะป้องกันปัญหานี้ที่จะเกิดกับผู้บริโภค ประเทศเกาหลีใต้จึงจัดให้มีสมาคมความงาม (KBCPA) เพื่อจัดการทดสอบ และแข่งขันวัดระดับความสามารถของผู้เชี่ยวชาญในความงามหลากหลายแขนง โดยเฉพาะการต่อขนตา เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากที่สุด และ Lash Boutique ก็เป็นบูทีคต่อขนตาแห่งเดียวในเมืองไทยที่ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสมาคม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่จะออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ

STYLES


sv2