FACIALS

 FACIALS TREATMENT

Screen Shot 2563-06-13 at 14.15.27

Classic Treatments 

 – Detoxifying & Purify

คือโปรแกรม Treatment ที่เน้นในการแก้ปัญหาสิว และดีท็อกซ์ผิว ขจัด Sebum โคมิโดน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดสิวในบริเวณต่างๆ เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง

 – Deep Moisturizing

คือโปรแกรม Treatment ที่จะเข้าไปช่วยเติมเต็มผิวที่ขาดน้ำ ซึ่งจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวอ่อนแอ บอบบางและแพ้ง่าย ทำให้ผิวชุมชื้น อิ่มฟู และแข็งแรง เหมาะสำหรับผิวแห้ง หรือ ผิวขาดน้ำ

 – Oxygenating VipO2 & Anti-Pollution  

คือโปรแกรม Treatment ที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการหายใจในชั้นผิวระดับเซลล์โดยการเข้าไปเพิ่ม Oxygen ในใต้ชั้นผิว พร้อมทั้งขจัดสารพิษและมลภาวะอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผิวแข็งแรง สว่าง กระจ่างใส ลดอาการเหนื่อยล้าของผิว ลดรอยคล้ำรอบดวงตาได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ขาดความสดใส หรือผู้ที่สูบบุหรี่

 – Cold & Calm

คือโปรแกรม Treatment ที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ แดง แพ้ ลดความร้อนและปรับสมดุลใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี อุดมไปด้วย Micronized Lamimaria และ Diatom Algae ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักที่ช่วยให้ผิวเย็นสงบ  เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวอักเสบ ปวด บวมแดง และผิวมัน

 – Bio-magic (Tighten & Pores) 

คือโปรแกรม Treatment ที่ช่วยกระชับรูขุมขน อุดมไปด้วยแร่ธาตุวิตามินจากสารสกัดทะเล เช่น Wheat Germ Oil ที่ทำผิวเรียบเนียนตึงกระชับทันที เหมาะสำหรับรูขุมขนกว้าง ผิวมัน (ยกกระชับตึง กระชับรูขุมขน เนียน ใส)

 – Bio – Sensible  

คือโปรแกรม Treatment ที่ช่วยลดอาการแพ้ บวมแดง ไม่ว่าจะจากการทำ Laser หรือผิวถูกกระตุ้นด้วยสิ่งเร้าอันเป็นมลภาวะ ทรีตเมนต์นี้จะเข้าไปช่วยทำให้ผิวสงบ เพิ่มฟิล์มปกป้องผิว ลดการสูญเสียน้ำ ซึ่งจะมีส่วนผสมจาก Squah Lactokine ที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย สงบ เหมาะกับผิว บอบบางแพ้ง่าย (ผิวแห้ง ผิวแพ้ หลัง Laser)

 – Lighten up (Masque PIGM400)

คือโปรแกรม Treatment ที่เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุด ด่างดำ ป้องกันการเกิดใหม่ของ Pigment Spots ด้วยสารสกัดเข้มข้น จากลูกพลัม , เลซิติน , วาซาบิ ซึ่งจะเข้าไปช่วยลดการก่อตัวของเมลานิน ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง คืนผิวสวยสว่างกระจ่างใส และตึงกระชับ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และแผลเป็นจากสิว

Booster Treatments

 – Restructuring & Renewing

คือโปรแกรม Treatment ที่เน้นในการขจัดเซลล์ตายอย่างอ่อนโยน เพิ่มพลังให้ผิว เร่งสร้างผิวใหม่ ทำให้ผิวอวบเต่ง ใบหน้ากรอบหน้าแลดูกระชับ โครงหน้าชัดขึ้น ริ้วรอยลดลง ผิวเรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัย เหมาะหรับผิวที่ขาดความตึงกระชับ หรือผิวที่มีสิวอักเสบ ผิวมัน

 – Anti-Aging / Post OP Reconstruct

คือโปรแกรม Treatment ที่จะช่วยปรับสภาพผิวที่ถูกทำลาย หรือผิวที่ต้องการ การดูแลมากเป็นพิเศษ เพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว ในขนาดเดียวกันก็จะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาในส่วนต่างๆ      อทิเช่น ริ้วรอย ผิวขาดความกระชับ หย่อนคล้อย และฝ้า กระ ซึ่งเป็นทรีตเมนต์ที่อ่อนโยน สามารถทำได้หลังทำ Laser , ผ่าตัดดึงหน้า จะทำให้ผิวที่เกิดใหม่สวยงาม แข็งแรง เหมาะสำหรับ ผิวบาง ผิวมีอายุ ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ

 – Lifting & Exfoliate  

เป็น Treatment ที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ผิวตึงกระชับทันที เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวขาวเนียนสดใส สิวหดตัวและยุบลง ช่วยให้ผิวสงบ ลดความเครียดของผิว ทำให้ผิวสบาย ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง    เหมาะสำหรับผิวหย่อนยาน ขาดความกระชับ ผิวมัน ผิวที่มีสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ

 – Whitening / Pigmentary Spots  

คือโปรแกรม Treatment ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก โดยการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ จะทำให้ผิวกระจ่างใสทันที ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวหมองคล้ำ มีปัญหาฝ้า กระ ชัดเจน หรือฝ้าจากการตั้งครรภ์ (หลังจากทำทรีตเมนต์ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด และการทำ Laser)

 – Detoxify + Oxygenating + Anti Pollution

คือโปรแกรม Treatment ที่รวม 3 ประสิทธภาพของทรีตเมนต์อันทรงพลังเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการ Detox ผิว แก้ปัญหาสิว และทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เพิ่ม Oxygen ให้กับผิว เพิ่มพลังให้แก่เซลล์ผิว ป้องกันจุดด่างดำ ฝ้า กระ ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขั้นสุด เหมาะสำหรับผิวหนา ผิวขาดน้ำ ผิวมีปัญหาฝ้า กระ หมองคล้ำ

Customized Treatments :

BR Signature Treatments

 – BR Bright + Tight + Smooth  

คือโปรแกรม Treatment Booster 12 ขั้นตอน สำหรับลูกที่ต้องการ การดูแลเป็นพิเศษ ที่จะเข้าไปช่วยเพิ่มความกระจ่างใส กระชับ ตึง และเรียบเนียนในคราวเดียวกัน เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ยกเว้นผิวที่มีสิว

 – BR Cryo 3R  

คือโปรแกรม Treatment ที่ใช้ความเย็นเข้ามาช่วยในการกระชับรูขุมขน เร่งสร้างผิวใหม่ ซ่อมแซมผิว ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ช่วยลดอาการแพ้ อักเสบ และทำให้ผิวเรียบเนียนละเอียด ขาวใส ตึง ยกกระชับอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับผิวมีอายุ ผิวแห้ง ขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง

 – Seconde Peau  

คือโปรแกรม Treatment ที่เปรียบเสมือนการเติม Filler ช่วยทำให้ผิวที่ขาด Volume หย่อนคล้อย ขาดน้ำ กลับคืนมาอิ่มฟู ดูมีสุขภาพดี ใบหน้าอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ลดริ้วรอย ร่องลึก กระชับและยกผิว ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสทันที เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวมีอายุ มีริ้วรอย ร่องลึก ผิวขาด Volume โครงหน้าและกรอบหน้า ไม่ชัดเจน

Cofactor / Top Up Mask

 – Bioloqique Feeriee

เป็นการเพิ่ม Sheet Mask ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น หลักๆ ก็จะเป็น Sheet Mask Collagen เพื่อเพิ่มเนื้อเยื่อ Collagen ใต้ผิว 

 – Instant Lighten up & Brightening

ช่วยยกกระชับผิว และเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมใน Brightening ที่มีกรด Feud A+ ซึ่งจะช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 DERMAPLANING

dermaplaning

 

Dermaplaning เทคนิคการขจัดเซลล์ตายชั้นผิวหนังกำพร้า หรือ Epidermis layer ด้วยใบมีดสำหรับผ่าตัด มีต้นกำเนิดมาจากยุโรป เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาผิวที่มีประสิทธิภาพและได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าสามารถจัดการกับปัญหาผิวที่เกิดขึ้นเช่น ริ้วรอย ร่องลึก รวมถึงสิว และผิวหมองคล้ำ 

Dermaplaning เป็นเทคนิคที่แพทย์ผิวหนังหรือผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ผ่านการอบรมพิเศษและได้รับใบอนุญาตเท่านั้นที่จะสามารถทำได้  

วิธีการทำไม่ซับซ้อน แต่ต้องได้รับการฝึกฝนมาอย่างชำนาญซึ่งมีขั้นตอนในการเตรียมผิว ผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิว การทำแบบนี้จะขจัดเซลล์ผิวที่ตายรวมทั้งขนเล็กๆ (vellus hair) ออกไป แต่ไม่มีผลในการเพิ่มจำนวนขนหรือทำให้ขนบนผิวหนังหนาขึ้นแต่อย่างใด สามารถทำบริเวณใต้คางและด้านข้างของลำคอได้อีกด้วย

ผลลัพธ์หลังทำ ผิวจะมีความเปล่งปลั่งสุขภาพดี Glow ใสเปล่งประกายในทันที เรียบเนียนและนุ่มนวลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

การรักษาผิวด้วยเทคนิค Dermaplaning สามารถทำซ้ำได้เมื่อครบ 3-4 สัปดาห์ หลังจากการทำในครั้งแรก ผู้ที่มีสิวอักเสบหรือมีบาดแผล ต้องรอจนผิวหายดีก่อนจึงจะทำการรักษาได้ ส่วนผู้ที่มีเลือดออกผิดปกติหรือปัญหาการแข็งตัวของเลือด ผู้ป่วยโรคเบาหวาน รวมทั้งผู้ป่วยมะเร็ง ไม่ควรทำ Dermaplaning

สนใจสอบถาม ได้ที่ Line@ ID : @lashboutique

สามารถคลิ๊กลิ้งก์ https://lin.ee/wZ4OnTE

หรือ สแกน QR Code

Screen Shot 2563-06-13 at 14.18.16